คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

กำหนอดคลอด 11 มกรา ค่ะ อยู่ปทุมธานี เราแพ้ช่วงไตรมาสแรก ตอนนี้หายแล้วค่ะ หลังจากไม่แพ้ก็หิวตลอดเลยค่ะ 23 นี้น่าได้ได้ทราบเพศแล้วค่ะ

เพชรบูรณ์คร่า 31 มกรา 2565 นานทีมีแพ้ท้องมั้งค่ะโดยเฉพาะของกินแบบผง กินไม่ได้เลย ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นไปอีกค่ะ น้ำหนักจาก 47 ตอนนี้51.6 😂

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง 2 กำหนดคลอด 8 มกราคม 65 ค่ะ อยู่จังหวัดนครราชสีมาค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศค่ะรออัลตร้าซาวด์อีกทีวันที่ 25 นี้ค่ะ 20+4 วีค พอดีค่ะ

3y ago

เราก็ซาวด์ดูเพศและปากแหว่งวันที่21 ส.ค.นี้ค่ะ

อยู่นครสวรรค์ค่า ไม่ค่อยแพ้ แต่หิวตลอดเวลาแต่กินได้น้อยก็อิ่ม น้ำหนักลงไป3โล รอดูเดือนน่าจะขึ้นมั้ย กำหนดคลอด30มกราจ้า

3y ago

ฮึบ ฮึบ

สารตามค่ะ ท้องเเรก นัดคลอด1มกราค่ะ 1-2เดือนเเพ้มาก เดือนที่2เเพ้หนักข้าวกินไม่ได้ได้กลิ่นอาหารนี้อาเจียนออกหมดเลย

12 มกราคม อยู่เชียงใหม่เหมือนกันค้า ไม่ทราบคุณแม่ฝากท้องและเตรียมคลอดที่รพ.ไหนคะ พอดีกำลังตัดสืนใจเลือกรพ.อยู่ค้า

3y ago

ขอบคุณค้า

ย้านนี้ยุสมุทรปราการจ้ากำหนดคลอด25มกราคม65 บ้านนี้ไม่แพ้นะค่ะแต่เบื่อกับข้าวแต่ก้กินปกตินะค่ะน้ำหนักลดมา4โล2จ้า

3y ago

ไม่แพ้แต่น้ำหนักลด ของเราทำเดิมเลย

18 มกราคมค่ะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ อยู่สุราษฎร์ธานีค่ะ..ทางนี้คนติดเชื้อไม่มาก คุณแม่อยู่บ้านวนไปค่ะ

อยู่เชียงใหม่เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 11 มกราคม 65 บ้านนี้ท้อง 2 แล้วไม่แพ้เหมือนกันค่ะคุณแม่ฝากท้องที่ไหนคะ

3y ago

ของเราซาวด์เพศ 21 สิงหาคม กิกิ นี่อยากได้ลูกสาว ถ้าเป็นลูกชายยังนึกไม่ออกเลี้ยงยังไง^^

ของเราอยู่หาดใหญ่จ้า กำหนดต้นมกราคม แต่คาดว่าจะผ่าคลอดช่วง ธค. ตอนนี้ 16 w ไม่ค่อยแพ้ ตรวจนิฟตี้ ได้ลูกผญ ค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ เราก็อยากได้ผู้หญิง จับแต่งตัวน่ารัก เราน่าจะเข้าใจเค้ามากกว่าลูกผู้ชาย