คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

คนเชียงใหม่เจ้า แต่ บ้านสามีอยู่แพร่ค่ะ กำหนดคลอด 5 มกราคม 2565 ค่ะ ไม่แพ้ท้องค่ะ ตอนนี้กำลังรอผลดาวน์ซินโดรมที่ส่งตรวจเชียงใหม่ รอผล ขอให้ผลดีไม่มีอะไรแทรกซ้อนด้วยเถิด ลูกคนแรก ตื่นเต้นไปหมด แถมคุณแม่มีเบาหวานตอนท้องด้วยค่ะ

3y ago

👍🏻

อยู่เชียงใหม่เจ้า ฝากที่ศูนย์ศรีพัฒน์สวนดอก กะจะเปลี่ยนไปฝากสวนดอกโตย ช่วงเดือนที่ 8 เผื่อโควิดเชียงใหม่ระบาดเยอะช่วงคลอดสิ้นเดือน พฤศจิกายน กลัวบ่ารับคลอดเจ้า กำลังดูว่าอาจไปคลอด รพ กรุงเทพโตย ยังตัดสินใจบ่าได้เตื้อเจ้า

3y ago

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้นครพนมค่ะ กำหนดคลอด6มกราค65 ไม่ค่อยแพ้ท้องแล้วค่ะ แต่แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ เลยต้องคุมอาหารนิดนึงค่ะลูกคนที่2แล้สอยากได้ลูกสาวบ้างค่ะ ภาวนาอยู่ ตรวจดาวน์ซินโดรมแล้วเสี่ยงต่ำแม่ก็เบาใจแล้วค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่ ตรวจรอบแรก 50 รอบ2 กลืนน้ำตาล100ค่ะ

อยู่ตากค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องจนถึงตอนนี้เลยค่ะ 16+6 ค่ะ ไป อัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องยังเล็กมากเลย อยากถามแม่แม่ว่า น้ำหนักขึ้นกันบ้างไหมเอ่ย บ้านนี้ไม่ขึ้นเลย และยังไม่รู้สึกว่า ลูกน้อยดิ้นเลยค่ะ

3y ago

ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ 18 weeks ขึ้นไปรึเปล่าคะ ตอนนี้4 เดือนขึ้นมา 3 กิโลกรัมค่ะ

คลอดเดือนมกราคมค่ะ กำหนดคลอด31มกราคา2565แต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนสักอาทิตย์สองอาทิตย์คะ ไม่แพ้ท้องเลยคะ รอผลตรวจดาวซินโดรมขอให้ลูกไม่เป็นอะไรด้วยเถิดปลอดภัยสาธุๆๆ ท้องสองคะ.

กำหนดคลอด 9 มกราคม 65 ค่ะ อยู่ปากช่อง (แต่แม่มีความรู้สึกว่าน้องจะออกมาช่วงหลังคริสมาสต์ค่ะ 😁) แพ้ท้องตั้งแต่ 8-14 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้มีแค่อาการจมูกไวต่อกลิ่นที่ยังไม่หายค่ะ

3y ago

แพ้ท้องหนักเลยค่ะแม่

อยู่เชียงใหม่เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2565 บ้านนี้แพ้หนักมาก น้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ แต่แม่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย 13 วีค ฝากลานนาเหมือนกัน ท้องแรกค่ะ ☺️

3y ago

คุณหมอภัทรามาส ค่ะ ห้องข้างๆ กันเลยค่ะคุณแม่☺️

ท้องเเรก อยู่ชลบุรีค่ะ กำหนด 14 มกรา 65 น้องเพศหญิง เเพ้หนักช่วง 2 3 เดือนเเรกค่ะ ตอนนี้กินได้นิดหน่อย เบื่ออาหาร ที่สำคัญน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เเอบกังวลนิดๆ

3y ago

น้องโตแล้ว น้ำหนักลงลูกหมด

เราเชียงรายค่ะ 6มกรา ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย ซาวครั้งล่าสุดที่ผ่านมาลูกชายจริงๆค่ะ (ท้องแรกหน้าท้องไม่ออกเลยค่ะแต่น้ำหนักลูกปกติค่ะ)😁

3y ago

ดีเลยค่ะได้ผู้ชายสมใจ ช่วยดูแลคุณตาคุณยาย

อยู่ชลบุรีค่ะ ท้องแรก นัดคลอด17มกราค่ะ 1-2เดือนไม่แพ้ค่ะ แต่3เดือนนี่แพ้หนักค่ะ เหม็นกลิ่นอาหารมาก โดยเฉพาะกลิ่นอัญชัน เวียนหัวจนขนลุก😁

3y ago

ดีไม่แพ้ทุกวัน ได้ประสบการณ์แพ้ท้อง เรามีแต่ตอนเช้าหลังตื่นนอนช่วง2-3 เดือน เหมือนมีกรดไหลย้อนแค่นั้น