ทีมตุลา กี่ week กันแล้ว ค้ะ บ้านนี้ 10 week กะอีก 2 วัน👶👩💓

ทีมตุลา กี่ week  กันแล้ว ค้ะ
บ้านนี้ 10 week กะอีก 2 วัน👶👩💓
103 ตอบกลับ

น่าจะเปนพุงมากกว่านะค่ะแม่ขนาด16วีคยังไม่ไหย่เท่านี้เลยค่ะ ท้องแรกด้วยไม่น่าออกขนาดนี้ค่ะ