ทีมตุลา กี่ week กันแล้ว ค้ะ บ้านนี้ 10 week กะอีก 2 วัน👶👩💓

ทีมตุลา กี่ week  กันแล้ว ค้ะ
บ้านนี้ 10 week กะอีก 2 วัน👶👩💓
103 ตอบกลับ

บ้านนี้10week4วัน ท้องยังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

กำหนดคลอด20 ตุลาคม ค่ะ ตอนนี้11wแล้วค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 10 Week 3dayค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 13 week แล้วค่ะ

ของหนู15วีค3วันเหมือนไม่ท้องเลยคะ

4y ago

จ้า

แม่บ้านนี้11w ท้องยังไม่ออกเรยค่ะ

5ตุลา 13 w + 1ค่ะ แพ้หนักมากค่ะท้อง3แล้ว

11w1dค่ะ ท้องแรกท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

13w4d ท้องออกนิดๆค่ะ ไม่ใหญ่ขนาดนี้

ทีมตุลา 12W กับ1วันจร้า ท้องแรกค่ะ