สอบถามหน่อยค่ะ น้องกินแม่อยู่ค่ะพอดีแฟนซื้อนมแอนมัมแบบผงรสช็อคโกแลตสามาทานได้ปกติไหม#ขอบคุนค่ะ🙂🙂

6 ตอบกลับ

แอนมัมผลิตมาเพื่อแม่ท้องและให้นมบุตร ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะช๊อคโกแลตนมตันได้ เป็นรสจืดรึผลไม้ดีกว่าค่ะ

ของเรากินแอนมันแล้วให้นมน้อง น้องไม่อึ ไม่รู้ทำไม 🤔

ได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะ

4y ago

น้องจะไม่ท้องอืดใช่ไหมค่ะ