ท้องใหญ่มาก 36+3

ท้องแรกคะ🥰

ท้องใหญ่มาก 36+3
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะท้องสาวมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ 🤣

ส่วนใต้สะดือแม่นิ่มไหมคะ รึว่าแข็งทั้งท้องเลย

ชองเราใหญ่แบบนี้เลยคะ แต่แค่ 27 w เองคะ

ท้องแฝดป่าวคะแม่ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ

เหมือนท้องแฝดเรยค่ะ ท้องใหญ่มาก

ท้องใหญ่มากค่า น้องกี่โลแล้วคะ

ขนาดท้องพอกันเลยคะ 💪💪💪🥰

คนเดียว แต่ใหญ่มาก งงมากคะ🤭

4y ago

น้ำหนักเด็กกี่กิโลคะ

ใหญ่มากจริงค่ะ แฝดไหมค่ะ

36+6 นับวันรอลูกชายแล้วจ้า