36วีค3วัน

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะตื่นเต้นมาก 8ธันวา❤️🥰#ท้องแรกคะ

36วีค3วัน
75 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทัองแรกเหมือนกันด้วย แต่ทางนี้นัดผ่านก่อน วันที่ 25 นี้ค่ะ 😅

8ธ.คเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าเจ้าเล็กแล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆๆนับถอยหลังทุกสันเลยค่ะ

1 ธันวา 63 คะ อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าลูกก ขอไห้คุณแม่ทุกคนคลอดง่ายๆๆนะคะ ❤️❤️

8ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นสุดๆปนความกลัวด้วยค่ะแม่

36w2 9ธันวาคม ค่ะ ท้อง2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม.กลัวๆยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรก กำหนดคลอด 1 ธันวา ตื่นเต้นมากเลยค่ะ🤰🏻♥️✌️

4y ago

ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรง คลอดกันง่ายๆทุกคนน่ะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเรยคะ😂อยากแตกแล้วคะตอนนี้🥰

31ธันวาค่ะ แต่ใจยังไม่พร้อมเลย กลัวการคลอดมากค่ะท้องแรก😥

4ธค 37+1 อยากมีอาการแล้ว อยากให้เกิดเดือนเดียวกับแม่จ้า

บ้านนี้กำหนด4ธันวา อยากแตกแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก