36+3 วันนี้ไปหาหมอน้ำหนักน้อง2,694 แม่ๆที่อายุครรภ์เท่านี้น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰

36+3
วันนี้ไปหาหมอน้ำหนักน้อง2,694 แม่ๆที่อายุครรภ์เท่านี้น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ🥰
2 ตอบกลับ

3,355 กรัมค่ะ 36w 4d ท้องแรก ผช. แม่แบกไม่ไหวแล้ว😂

สู้ๆ นะคะแม่