ตอนท้องแรกๆแม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้องค่ะกลัวท้องลาย

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาทุกตัวที่บอกว่าดีๆ ทะนุถนอมอย่างดีผิวท้องสวยมาตลอด มาตกม้าตายตอน7เดือนคะ เลยไม่เชื่อครีมยีห้อไหนแล้วคะ แต่ก็ยังทาครีมอยู่นะคะ ไม่อยากให้แตกเพิ่ม ปล.ที่แตกอาจขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคน บ้านนี้ตอน7เดือนกินเยอะขึ้น น้ำหนักขึ้นเร็วลูกตัวใหญ่ขึ้นเร็วเลยคิดว่าน่าจะมีส่วนให้ท้องลายคะ

ของเราใช้ครีมทั่วไปเลยค่ะ (ปกติที่บ้านใช้ซิตร้าทาหลังอาบน้ำประจำ) ทาทุกวันหลังอาบน้ำเช้า-เย็น นี่ 8 เดือนแล้วท้องเป่งมาก ก็ไม่ลายนะคะ มีคันบ้างเวลาท้องขยาย ลูบๆเกาๆสลับกันไป แต่ก็ไม่ลายค่ะ

ใช้ jergens อยู่แล้วค่ะ แต่เปลี่ยนมาเป็นกลิ่นนี้เค้าว่าไว้ทาแก้ท้องลายค่ะ + ครีมเมกาจ้า

ตอนแรกใช้อีฟค่ะ รู้สึกว่าจะเอาไม่อยู่เริ่มคันตอนนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า

4y ago

ใช้อีฟ ใช้มามูโกะ ใช้พอลก้า ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน ใช้เมสเมเกอร์ ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ โลชั่นก็ไม่ได้ใช้ 8เดือนแล้วไม่มีแตกลายเลย คะ

ทาแค่ออยล์ อย่างเดียวค่ะ ไม่แตกไม่ลายเลยสักนิด ประหยัดได้เยอะเลยค่ะ

ของบ้านนี้ใช้จอนสันคะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไม่มีรอยเลยคะ

มะพร้าวสกัดเย็น ของ byยางนาค่ะ

4y ago

ในเฟสก๊มีจ้าพิมหาเรยจ้า

27wแล้วยังไม่ลายนะค่ะ