2030กรัม 19วันแล้วคับน้องเจ้านาย

ท้องแรกคลอดเองเป็นอะไรที่สุดๆเลยจ้า?

2030กรัม 19วันแล้วคับน้องเจ้านาย
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ได้อบแข็งแรงมาก โตข้างนอกเอา อิอิ โตไปพร้อมๆกันนะคะแม่ น้ำหนักแรกเกิด1,982 ชั่งน้ำหนักล่าสุด2,890 ตอนนี้3เดือน23วัน ไม่รู้เท่าไรรอไปเดือนน่าพร้อมฉีดวัดซีน4เดือน #น้องน่ารักค่ะแม่ #สู้ๆฮ่ะ แปปเดียวเด็กน้ำหนักขึ้นไว 2อาทิตย์แรกน้ำหนักลงขึ้นอีกที2อาทิตย์หลัง แม่ไม่ต้องตกใจนะคะ ธรรมดาของเด็กที่คลอดออกมาตัวเล็ก คุณหมอบอกมาฮ่ะ ✌😍😊

5y ago

✌😊

โตข้างนอกเอาแม่ บ้านนี้35+ 2050กรัม อยู่ห้องNICU อาทิตย์กว่า ตอนนี้แข็งแรงเว่อร์4เดือน6โลกว่า นมแม่ล้วน 😍😍😍 #ทีมคลอดก่อนกำหนด

5y ago

บ้านนี้37+5 dคับบ้านนี้อยู่โรงบาลกับแม่แค่สองวันได้กลับบ้านเลยคับแข็งแรงดี💕

น้องบ้านนี้คลอดมา4,135ตอนนี้2เดือนน่าจะ6.4โลแล้วค่ะกินนมแม่+นมผงด้วยน้ำนมแม่น้อย

5y ago

จ่ำม่ำจังเลยคับ💕

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแม่. ของเราคลอดตอน35w. ถึงจะตัวเล็กก้อแข็งแรงดีค่ะ😘😘

5y ago

ตอนแรกกลัวลูกโดนอบแต่ไม่ได้อบเลยผ่าคลอดนอน3วันได้กลับเลยจ้า

ตอนคลอดมาใหม่ๆกี่กรัมค่ะแม่ บ้านนี้น้องก้อตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

5y ago

น.น ตอนคลอด2030ค่ะตอนนี้2700ค่ะแม่

น้องภิตุลย์ 2230กรัม คลอดก่อนกำหนด ทักทายน้องเจ้านายครับผม

5y ago

ตอนนี้ได้15วันแล้วค่ะ ยังไม่ได้ขั่งเลย แต่ล่าสุดก่อนออกจาก รพ. หนัก 2350

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากจ้ะแม่

น้องสิงโตค่ะ คลอด18กันยา2230กรัมครับ

5y ago

น่าชังมากคับน้องสิงโต💕

กินนมเยอะๆจะได้โตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่าาา😍