34 +5 น้ำหนักน้อง 2030 กรัม ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ

แม่พึ่งไปซาววันจันทร์ที่ผ่านมา หมอบอกโตดีแต่แม่คิดว่ายังน้อยอยู่ ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ ควรกินอะไรเพิ่มดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มเพิ่มกำลังดีเลยค่ะ

6d ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ 😊