ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ

ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคกันค่ะ อาการตอนแรกจะรู้สึกยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ 34+4 วีค

19 ตอบกลับ

40+3ค่ะ กำหนดคลอดพอดี รู้สึกเจ็บเเปบๆเเต่ไม่มาก 3-5นาทีจะเจ็บที เราก็ไม่รู้ นึกว่าเจ็บเตือนเฉยบอกแฟนว่าน่าจะได้นอนร.พ สัก1-2วันน่าจะคลอด ไปถึงก็เดินไปห้องตรวจครรภ์ ท้องแรกเราก็ไม่รู้ต้องไปทางไหนก่อนเขาก็ส่งมาห้องสูติกรรม หมอตรวจบอกว่ามดลูกเปิด7เซนแล้ว พยาบาลก้รีบส่งเราไปห้องคลอด เข้าไปครึ่งช.ม ก็คลอดค่ะ น้องนน.3.420ค่ะเเข็งเเรงมาก

5y ago

แม่เจ็บสม่ำเสมอมั้ยค่ะ

36+5 วีคคะ รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน พอไปหาหมอ มดลูกเปิด2เซน หลังจากนั้นปวดขึ้นเลื่อยๆ ปวดมาก พอหมดเจาะน้ำคล่ำ มดลูกเปิด8เซน เริ่มปวดเหมือนปวดอึ อยากเบ่งมาก หมอห้ามเบ่งจนกว่าจะถึง10เซนคะ แต่ก็อดไม่ได้ก็แอบเบ่ง? ทรมานสุดก็ตอนปวดท้องรอมดลูกเปิดคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด36วีคค่ะแม่ มีน้ำเดินตอน8โมงเช้าแต่ไม่ปวดท้อง ไปโรงพยาบาล 9โมง คลอด11:.08 ค่ะแม่ 2980กรัม ส่องไฟ7วันเพราะตัวเหลืองค่ะ

37+1w คะ ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ไปถึง ฟังหัวใจ อีกวันผ่าคลอดคะ เพราะปากมดลูกไม่เปิดคะ

บ้านนี้ท้องแรก 39วีคค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่ไม่ออก ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ หน่วงท้องเหมือนจะหลุด

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 ตอนใกล้คลอดเจ็บท้องและมีมูกเลือดออกค่ะ

39+ค่ะ เจ็บท้องถี่ แต่ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน

34+4 ค่ะ น้องเค้ารีบอย่กออกมาดูโลกภายนอก

38+5ค่ะ มีมูกเลือดเพราะเดินเยอะค่ะ

40+3 วีค ปวดท้อง มีมูกเลือด