คุณแม่เบาหวาน​ ทานอาหารคีโตได้ไหมคะ

ท้องแรกก็ตรวจเจอเบาหวานเลย(สูงมาก)​คุณหมอให้คุมน้ำตาลแล้วก็ฉีดยาเบาหวาน4เวลาด้วยจนคลอด... เรื่องอาหารอยากทราบว่า​ ทานคีโตได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะ ใช้อาหารคีโตมาช่วยคุมน้ำตาลเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่เป็นพวกขนมค่ะ เช่น คุกกี้คีโต หรือเค้กคีโต ช่วยให้หายอยากค่ะ แต่มื้ออาหารหลักเรายังเป็นอาหารปกตินะคะ เพียงแต่ลดคาร์บลงค่ะ