33+4 อัลตร้าซาวด์ น้ำหนักลูก

คุณแม่เบาหวาน น้ำหนักลูก 33+4 วีค อยู่ที่ 2327g. ตัวโตเกินไปไหมคะ พอครบกำหนดคลอด จะคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ #ท้องแรก #ทีมพฤศจิกายน2567

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่เป็นเบาหวานตั้งครรภ์น้องน้ำหนักเกิน

11h ago

เยอะคะแต่เราท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าเลยไม่กลัวตอนคลอดว่าน้องตัวใหญ่คะหมอบอกยังใงเราก็ต้องผ่าตัวเล็กตัวใหญ่ก็ผ่าคะ

ก็ตัวใหญ่อยู่นะคะ