สอบถามค่ะ

ท้องแรกกำลังจะไปผ่าคลอด ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ คลอด รพ.เอกชน ค่ะ รบกวนคุณแม่ผู้เชี่ยวชาญหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เอกชนเราเตรียมของพ่อกับแม่ค่ะ ของลูก รพ. จัดการให้ แถมมีให้กลับอีก เราผ่าคลอด ของแม่สำคัญเลย ผ้าอนามัยค่ะ ใช้ตอนลุกเดินได้แล้ว เราใช้แบบกลางคืนไปเลย กับกางเกงในเอวสูงๆหน่อย จะได้ไม่กดทับแผลผ่าค่ะ