ของใช้คลอดน้อง รพ.เอกชน

คลอด รพ.เอกชน หมอบอกว่า ไม่ต้องเอาอะไรมาเลย - เอาแค่ชุดกลับของน้อง หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัว / ชุดกลับของแม่เท่านี้#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเอาไปเท่านี้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

เราเอกชนนัดแอดมิทวันที่2เมษาผ่าวันที่3เมษา ไม่ต้องเอาไรไปเลยนอกจากชุดคนเฝ้า และชุดแม่วันกลับ ของลูก รพ เตรียมให้หมดเลยค่ะ

กำหนดผ่าวันที่1เมษา รพ.เอกชนเหมือนกันค่ะ ถามทางรพ.แล้วก็บอกไม่ต้องเตรียมอะไรมาเอาแค่ชุดวันกลับแค่นั้นค่ะ

เอาไปเท่านี้เหมือนกันค่ะ แต่เอาชุดไปเยอะ เอาไปเผื่อเลือกใส่ให้เบบี๋ค่ะ😅 ส่วนใหญ่ที่ รพ เตรียมให้หมด

ไม่ต้องเอาอะไรมาเลยจริงๆค่ะ แต่อาจจะติดผ้าอนามัยแบบที่แม่คิดว่าใช้สะดวกไปสักหน่อยแค่นั้นเองค่ะ

บ้านนี้คลอดร.พ.เอกชน แม่ไม่ต้องเตรียมของน้องไปเลยค่ะ ร.พ.เตรียมให้หมดเลยค่ะ

ของเค้าโรงพยาบาลรัฐก็แบบนี้ค่ะ รพรัฐแล้วแต่รพนะคะ ไม่เหมือนกันนะ

ของเรา รพ ให้เตรียมเอกสารแจ้งเกิดไปด้วยค่ะ