ปวดจิมิมากๆ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 37+5 W มีอาการปวดตรงหว่างขาแล้วก็จิมิมากๆ ปวดจนเดินไม่ไหวเวลาขยับตัวแล้วจะเจ็บมากทรมานมากค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติหรือว่าควรไปหาหมอดีคะ?

2 ตอบกลับ

ตามค่ะบ้านนี้ 26+2 w ปวดจิมิ สุดๆ จะขยับตัวแต่ละทีน้ำตาจะไหล

เราก็เป็นค่ะ น้องเอาหัวลงต่ำแล้วเลยปวดค่ะ