ท้องแรกตรวจนํ้าตาลทุกคนไหม

ท้องแรกกตรวจนํ้าาตาลทุกคนไหมคะแม่ๆ ตอนนี้25 w ยังไม่โดนตรวจอีก ช่วงนี้ติดหวานมาก กังวลมาก🥹

28 ตอบกลับ

34+2ก็ยังไม่ได้ตรวจค่ะ แต่เพื่อนที่ท้องด้วยกันฝากรพ.เดียวกันท้อง30วีคได้ตรวจแล้วค่ะ ลุ้นมากจะได้ตรวจมั้ย🤣

ตรวจค่ะ น่าจะช่วง 6 หรือ 7 เดือนนะคะ ท้องแรก // เราท้อง 2 ต้องตรวจ 2 รอบเลยค่ะ ไม่ชอบกลืนน้ำตาลเลย หวานสยองมากกก

ตรวจทุกคนค่ะ ของเราท้องแรกก็ตรวจ สรุปว่าเป็น พอคลอดน้องออกมาแล้ว แล้วมาตรวจหลังคลอด ไม่เป็นแล้วค่ะ

น่าจะได้ตรวจทุกคนค่ะ นี่ท้องแรกเหมือนกัน เห็นคนท้อง2-3ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้ตรวจตอน25w

เราตรวจช่วง​ 7 เดือน​ ใช้การเจาะเลือดค่ะ​ ตรวจอย่างอื่นพร้อมกันทีเดียวเลย

เเม่บ้านนี้ท้องเเรกก็ไม่ได้ตรวจ ท้อง 2 จะคลอดอยู่เเล้ว ก็ยังไม่ได้ตรวจจ้า

บ้านนี้วันที่7ไปตรวจคะครบ25wพอดี กลัวมากคะเพราะติดหวานมาตลอดกินแต่ซ๊อตแลต

บ้านนี้ตรวจตอนท้องได้ 30w ค่ะแม่ติดหวานมากดีที่ค่าน้้ำตาลไม่สูงจนเกินไป😅

ไม่ได้ตรวจค่ะ เราตั้งแต่ท้องยันออกไม่ได้ตรวจเลย ตอนนี้ลูกได้6เดือนแล้ว