ตอนนี้ 25 w

ตอนนี้ 25 w แล้วรู้สึกถึงลูกดิ้นได้น้อยมากเลยค่ะ แต่รู้ว่าเค้าดิ้นนะค่ะ แต่เห็นรู้สึกเป็นคลื่นๆเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นไงบ้างค่ะ ลูกดิ้นแรงหรือยังค่ะ

3 ตอบกลับ

25wเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง กลางคื่นนี้แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เดี๋ยวลูกจะก็ดิ้นมากขึ้นนะคะ ยิ่งท้องโตจะยิ่งรู้สึกค่ะ