34 สัปดาห์ 4 วัน แล้วค่ะ

ท้องแรก แต่แม่มีอาการเท้าบวมมากๆ ถ้าเดินเยอะ และปวดมากๆหลังตื่นนอน แต่กดแล้วไม่บุ๋มไม่ยุบนะคะ บางครั้งก็อาการชา เดินหรือยืนนานไม่ค่อยได้ แบบนี้ปกติไหมคะ มีทางแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนยกเท้าพาดกำเเพง ให้เท้าอยู่สูงๆช่วยได้ค่ะ