แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ท้องแรก ลูกสาวอายุ11ปีแล้วค่ะ ท้องที่ 2 พึ่งแท้งไปเดือน ก.พ.66 มาเดือนนี้ตั้งใจมีอีกคนค่ะ แม่ๆคิดว่าท้องมั้ยคะ ตรวจ3อัน สองขีดจางมากค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ
9 ตอบกลับ

จางแบบนี้ท้องค่ะ เราลองซูมดูแค่นิดเดียวขีดที่ว่าจาวๆก็เห็นชัดค่ะ บ้านนี้เหมือนกันค่ะ พี่น้องแต่ละคนห่างจากคนเล็กเป็นสิบปีเลยค่ะ คนโตห่างจากคนเล็ก 18 ปี คนที่ 2 ห่าง 16 ปี ปี คนที่3 ห่าง 13 ปี คนที่4 ห่างจากคนเล็ก 10 ปีเลยค่ะ แล้วคนเล็กตอนนี้ได้ 3เดือนกว่าค่ะ

ตรวจอีกรอบแล้วค่ะ ชัดแจ๋วเลย

จะจางหรือเข้มก็ท้องนะแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยคะ

ท้องค่ะแม่

ท้องค่ะ

1y ago

เดี๋ยวรออีกสัก1อาทิตย์ จะลองตรวจใหม่อีกรอบค่ะ เพราะประจำเดือนพึ่งขาดไป 3-4วัน