ท้องแรก ลูกตอดกี่วีคคะ

ท้องแรก ลูกจะเริ่มตอด กันกี่วีคคะ แล้วความรู้สึกตอดๆมันยังไงคะ อาการตอดรู้สึกแบบไหนคะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ😵‍💫

2 ตอบกลับ

ห้าเดือนค่ะ รู้สึกเหมือนตุบๆๆ ยิ่งโตยิ่งดิ้นแรงค่ะ อย่าลืมนับลูกดิ้นไว้ด้วยนะคะหมอจะถาม

3y ago

กำลังเข้าสู่4เดือนละค่ะ ตื่นเต้นรอแล้ววว☺️

บ้านนี้ 20w ค่ะ รู้สึกบรึ้บๆ ในท้อง 😂

3y ago

อยากมีความรู้สึกแบบนี้เร็วๆจังค่ะ😊