ทีม5 มกรา 64

ท้องแรก รู้เพศเมื่อวาน ได้ลูกสาวค่าาา (ลึกๆหวังจะได้ผู้ชาย แต่ได้ลูกสาวก็คงดีเหมือนกันเนอะ) *บอกข้อดีของการมีลูกสาวหน่อยงับ คงอ้อนน่าดู*

ทีม5 มกรา 64
2 ตอบกลับ

ลูกสาวน่ารัก เหมือนเรามีแฝดย่อส่วนค่ะ 😁

3y ago

ขอบคุณนะค่า ตอนแรกอยากได้ ชาย แต่พอได้ลูกสาว ก็โอเค 555

ซาวตอนกี่วีคหรอคะแม่

3y ago

วันนี้ของเค้า 16 w 6 d แล้วงับ ของแม่ดิ้นยัง