กำหนดคลอด5มกรา64#ท้องแรก#ท้องแข็งบ่อย #ดิ้นเก่งมีจี้ดๆที่จิมิด้วย

แม่ๆมกราคม64มารายงานอาการกันหน่อยค่ะเป็นยังไงบ้างแล้ว หัวนมแม่มีน้ำออกมาเหนียวๆและมีก้อนขาวๆเหมือนหัวสิวตรงหัวนมเราควรบีบออกมั้ยค่ะ แม่บีบออกตลอดค่ะมีกลิ่นด้วย #แม่อ้วนมากเท้าบวมเดินลำบากก่อนท้อง42ตอนท้อง59.6เยอะไปมั้ยค่ะ แม่ตัวเล็กด้วยสูง154

กำหนดคลอด5มกรา64#ท้องแรก#ท้องแข็งบ่อย #ดิ้นเก่งมีจี้ดๆที่จิมิด้วย
1 ตอบกลับ

ไม่ควรบีบค่ะแม่จะทำให้มดลูกบีบรัดตัวทำให้คลอดก่อนกำหนดได้นะคะ เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดจะดีกว่า