36W ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ท้องแรก นานไหมคะกว่าจะคลอด กำหนดคลอดจริง 24 ก.ค. กลัวจะได้ย้ายมาทีมมิถุนายน 😂

6 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 25 ก.ค. แต่ดีมีแม่อยู่เวลามีอาการอะไรจะไปถามพอ แม่บอกว่าไม่เป็นไรก็ปล่อยไป มีปวดท้องน้อยแต่ไม่ถี่ ท้องยังไม่แข็ง สู้ๆนะคะ

5d ago

มาขุนน้องเอาข้างนอกก็ได้ค่ะ

ทีมกำหนดคลอดวันเดียวกัน​เลยค่ะแม่ตอนนี้อาการ​มาครบเลยค่ะหน่วงจนไม่ไหวแล้วค่ะทรมานสุด​ๆ​😅😅

5d ago

สู้ๆค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีท้องแข็งท้องปั้นแต่ไม่ถี่ ปวดท้องน้อยสุดๆ

5d ago

แอบอิจฉาาาค่ะ🥹

ทางนี้​ 26​ กรกฎาคม​ ค่ะ​ ท้องแข็งบ่อย​ เจ็บท้องน้อยแปล๊บๆค่ะ

5d ago

ว่าจะไปหาหมอวันนี้ล่ะค่ะ​ พอดีแฟนไปทำงานต่างจังหวัด​ กำลังเดินทางกลับวันนี้ค่ะคุณแม่​ ขอบคุณ​นะคะ😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า

5d ago

ขอบคุณค่าา

สู้ๆ ค่ะแม่

5d ago

สู้ค่าา ✌🏻