ปากมดลูกเปิด 1 เซน นานไหมคะกว่าจะคลอด

10 ตอบกลับ

เราปวดท้องตั้งแต่วันที่7กันยายนไปหาโรงบาลคืนวันที่8กันยายนหมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว แต่หมอให้แอดมิจเพราะท้องปั้นแข็งยาวมากแล้วหมอก็กระตุ้มปากมดลูกอีกพอตี2หมอมากระตุ้มปากกมดลูกเปิดแค่2เซน50พอตี5ปากมดลูกเริ่มเปิด8เซนอิแม่ปวดแบบขิตพอ8โมงเช้าวันที่9กันยายนเท่านั้นแหละ10เซนพอดีเป็นท้อง2ที่ทรมานคลอดธรรมชาติแบบไม่ต้องใช้ยาเร่งคลอดกระตุ้นปากมดลูกค่อยๆเปิดทีละนิดแม่คลอดน้องตอน8.24คะ

ของเรารู้สึกมีอาการเจ็บท้องวันเสาร์ แต่ไปหาหมอเช้าวันอาทิตย์ตอน8โมงเปิด1เซน ไปหาอีกทีวันจันทร์ตอนบ่ายเปิด3เซน คลอดตอน2ทุ่มเลยค่ะ ถ้าแม่อยากให่เปิดเร็วๆ แนะนำนั่งท่าผีเสื้อนะคะ เปิดเร็วมากสำหรับแม่บ้านนี้นะคะ ลองดูค่ะ ควบคู่กับกินสัปปะรดค่ะ

10mo ago

วันจันทร์ก่อนไปหาหมอมีอาการอะไรมั้ยค่ะ

+1 เลยค่ะ เปิด 1 เซนตั้งแต่วันที่ 6 กันยา มีมูกเลือดด้วย ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยแต่มีอาการปวดหน่วงมาก ปวดหัวหน่าว ร้าวลงขา ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ค่ะ

บ้านนี้1เซนตั้งแต่35นี้39. ยังเงียบเรยค่ะแม่ ขนาดกระตุ้นยังเงียบกริบ พรุ่งนี้หมอนัด กลัวสุดคือโดนเร่งยาจร้

แต่ละคนไม่เหมือนกันเลยคะ บางคนเปิดเรื่อยๆเลยคลอดในวันนั้นหรืออีกวันถัดมาได้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้3เซตเงียบเลยค่ะ เปิดตั้งแต่34+5จนปานนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ ตอนนี้37+1

รอไปค่ะบางคนเปีดเร็วช้าไม่เหมือนกันไม่คืนนี้ก็เช้าค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เเล้วเเต่คนค่ะเเม่

สู้ๆ นะคะแม่