5เดือน

ท้องแรก ท้องประมาณนี้ปกติใช่ไหมคะ?

5เดือน
34 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแรกจะยิ่งออกช้า ตอนนี้บ้านนี้8เดือน ก็ยังว่ามีคนบอกท้องเล็กอยู่เลย แต่ นน น้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนเหมือนกันแต่ไม่ออกเลยจนคิดว่านี่ฉันท้องจริงๆหรอ 555 ขอให้ท้องแข็งแรงก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะขอแค่น้องแข็งแรงก็ดีใจแล้วบ้านนี้รอบุ้นเพศอยู่ค่ะว่าหญิงหรือชาย 🥰🥰🥰

ปกติค้ะ บ้านนี้7เดือนแล้วท้องก้อประมานนี้ค้ะ

บ้านนี้ก้5เดือนจ้าแม่เปนคนอ้วนมีพุงจ้า

ขนาดท้องไม่สำคัญคะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณ

4y ago

ของเรามาใหญ่ตอน3เดือนสุดท้าย​ยิ่งใกล้คลอดหมอจะนัดถี่​ 2อาทิตย์ครั้ง​

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้5เดือนเท่าแม่เลยค่ะ

ปกติจ้าา ของแม่ก็ประมานนี้แร้ะค่ะ

บ้านนี้ท้องไม่ออกเรยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะเเม่ ท้องแรก23+5

บ้านนี้ท้องไม่ออกเรยจ้า