น้ำหนักขึ้นน้อยปกติไหม?? ท้อง37วีค (ท้องที่3)กำหนดคลอด21ส.ค น้ำหนักขึ้นมาแค่6-7โล ปกติไหม

ท้องแรก ท้อง2 น้ำหนักขึ้นดีมาก คนแรกขึ้น15โลน้องออกมา 3,370กรัม คนสอง ขึ้น12โล น้องออกมา3,800กรัม ท้องนี้ท้อง3 นน.ขึ้นมาแค่6-7โล ตอนนี้37วีค ใกล้คลอดแร้ว ปกติมั้ย คุณหมอบอกขึ้นน้อยกลัวลูกตัวเล็กแม่แอบกังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมาแค่7.1โล ท้องแฝดด้วย ตอนนี้คลอดแล้ว

2y ago

คนพี่2385(ต่ำกว่าเกณฑ์) คนน้อง2690 ตอนนี้น้ำหนักตามเกณฑ์ทั้ง2คนแล้ว แข็งแรง