น้ำหนักขึ้นเดือนละโล ปกติมั้ย

ท้อง30+3 น้ำขึ้นมาแค่6โล ปกติมั้ย น้อยไปมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ

น้ำหนักขึ้นเดือนละโล ปกติมั้ย
5 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ขออนุญาติถามนะคะ คุณแม่ท้องแตกลายรึยังคะ

1y ago

เริ่มจะแตกแล้วค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องนะคะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ