เตรียมเสื้อผ้า

ท้องแรก ต้องเตรียมเสื้อผ้าน้องกี่ชุดกันคะ

2 ตอบกลับ

ไซส์นิวบอร์น ไม่ต้องเยอะน้า บ้านนี้คลอดมา ใส่ได้ครั้งเดียว บางตัวไม่ได้ใส่เลยก็มีคะ เปลี่ยนไซส์ไวมากก แนะนำซื้อเผื่อไซส์ไปหน่อยนะแม่

เราเตรียมให้เยอะมากๆค่ะชอบน่ารักดี