เตรียมเสื้อผ้า

อยากจะทราบว่าเตรียมเสื้อผ้าน้องไว้กันประมาณกี่ชุดคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเตรียมไว้แค่ 7-8 ชุดเองค่ะส่วนใหญ่เป็นแบบผูกด้านหน้า เราถามน้องสะใภ้เค้าบอกเด็กแรกเกิดขับถ่ายบ่อย ถ้าอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนกางเกงแทบจะไม่ได้ใส่ให้ข้างล่างใส่แต่แพมเพิส อีกอย่างไม่รู้ขนาดตัวลูกจะโตเร็วโตช้าแค่ไหนเลยเตรียมแค่นิดเดียว ค่อยซื้อเพิ่มทีหลังก็ได้ค่ะ