เพิ่งท้องได้9weeksค่ะ

ท้องแรก ตื่นเต้นมาก อยากเห็นหน้าและทราบเพศ ต้องรอกี่weeksคะ

2 ตอบกลับ

ทราบเพศเร็วสุดด้วยการตรวจ nifty ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ 10 week เป็นการตรวจโครโมโซมดาวซินโดม แต่จะทราบเพศน้องด้วย ราคาแพงนิดนึงเริ่มต้นที่ 8,000 มีหลายเจ้าเลยนะคะ คุณแม่ลองหาข้อมูลดูค่า

บ้านนี้ทราบเพศ20weekค่ะ