ท้องแรก

ท้องแรก ตั้งครรภ์ 21 week แล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยค่ะ มีแม่คนไหนดิ้นแล้วบ้างคะ หรือประมาณกี่วีคถึงจะดิ้นคะ

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกว่าลูกดิ้นก็ 6-7 เดือนอ่ะค่ะ เราท้องหนา ลูกดิ้นนานแล้วแต่ไม่รู้สึก

ขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28วีค +