ท้องแรก ตั้งครรภ์

ท้องแรก ว่าเล็กไหมค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ🙏🏻💓💓

ท้องแรก ตั้งครรภ์
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

เค้าดูที่น้ำหนักลูกในท้องจ้า​ ไม่ได้ดูว่าท้อวเล็กท้องใหญ่

ท้องแรกเหมือนกันแต่ดิ้นเกั่งมาก

4y ago

เด็กดิ้นเดือนไหนค่ะ

ไม่เล็กนะคะ