ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67

#ท้องแรก ตอนนี้ 13W1D กำหนดคลอด 5 มีนาคม 67 มีแต่คนทักว่าท้องโตไวมาก แม่ๆคนไหนทีมมีนาคม67 มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ🥰

ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67
57 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด12มีนา67แต่ท้องยังไม่ออกเลยอัลตร้าซาวด์ก็ยังไม่เจอตัวน้องด้วย🥹

8mo ago

17สัปดาแล้วแม่