ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67

#ท้องแรก ตอนนี้ 13W1D กำหนดคลอด 5 มีนาคม 67 มีแต่คนทักว่าท้องโตไวมาก แม่ๆคนไหนทีมมีนาคม67 มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ🥰

ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67
57 ตอบกลับ

26มีนา67 ค่ะ ตอนถ่าย10สัปดาห์ ปัจจุบัน 11สัปดาห์3วัน น้ำหนักขึ้นมา5โล คิดว่าโตใวอยู่ค่ะปกติไม่มีพุงเลย