ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67

#ท้องแรก ตอนนี้ 13W1D กำหนดคลอด 5 มีนาคม 67 มีแต่คนทักว่าท้องโตไวมาก แม่ๆคนไหนทีมมีนาคม67 มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ🥰

ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67
57 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 28/3/67 ค่ะ ปกติเป็นคนผอมค่ะ แต่ตอนนี้มีพุงมองออกว่าท้องเลยเพราะแหลมออกมาเลย ไม่ใช่พุงเหมือนคนอวบ แต่น้ำหนักลงเยอะมากเพราะแพ้หนักมากค่ะ แต่ท้องออกไวมากเช่นกัน 10W5D ขนาดนี้😅