แม่ๆบ้านไหนน้ำนมไหลตอน24Wบ้างคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ คลังคลอดจะมีน้ำนมให้ลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

2y ago

#ขอบคุณนะคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ กลัวคลอดแล้วไม่มีน้ำนมค่ะคุณแม่

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ปกติ ห้ามบีบก็พอ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🙏