คลื่นไส้ทุกครั้งที่แปรงฟัน

ท้องแรก 9+4 week ค่ะ เริ่มมีอาการคลื่นไส้จนอ๊อกทุกครั้งที่แปรงฟัน แปรงยังไม่โดนลิ้นเลยค่ะ แต่มันอ๊อกแล้ว 🥲 ทำให้แปรงไม่ทั่ว รู้สึกขมปากค่ะ แม่ๆ ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังไงให้ดีขึ้นได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

22 ตอบกลับ

เราแปรงได้ แต่แพ้ท้องหนัก พวกเครืองสำอางของใช้ได้กลิ่นแล้วอยากกิน แต่อาหารได้กลิ่นแล้ว อ้วก