น้องใด้ 9 week แล้วค่ะแต่มีแบบนี้ออกมาใช่เลือด-หรือตกขาวสีน้ำตาล

เป็นแบบนี้อาทิตย์แล้วค่ะไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยค่ะ ขอความรู้และคำปรึกษาจากแม่ทุกๆคนด้วยนะค่ะ (ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏) #ท้องแรก

น้องใด้ 9 week แล้วค่ะแต่มีแบบนี้ออกมาใช่เลือด-หรือตกขาวสีน้ำตาล
2 ตอบกลับ

หาคุณหมอดีกว่าค่ะ มีคุณหมอที่ปรึกษาบ้างไหมคะ พอดีคุณหมอที่เราทำ iui ด้วยคุณหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ28/2/67

ไปหาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบไปหาหมอด่วน เสียงแท้งคุกคาม

7mo ago

ขอบคุณ,ไปพบคุณหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ