แพ้ท้องหนักมากกก!!!

ท้องแรก 21w+2แล้วยังแพ้ไม่หายและแพ้หนักอยู่เลย! แม่ๆบ้านอื่น แพ้ท้องกันหนักไหมคะ? แล้วแพ้นานไหมถึงจะหาย? มีวิธีที่ทำให้หายแพ้หรือแพ้น้อยลงบ้างไหมเอ่ยยย?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ถึง3เดือนค่ะ​ ช่วง3เดือนที่เเพ้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

2y ago

ต้องกินยาตลอด ถ้าวันไหนไม่ได้กินยา ต้องนอนอย่างเดียวกินอะไรไม่ได้ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ