ท้องแรกเล็ก

ท้องแรก. 20สัปดาห์5วันแล้ว ท้องยัง เล็กอยู่เลย แปลกมั้ยคะ หรือคิดไปเอง มันเล็ก เหมือน3เดือนเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

ท้องเราพึ่งมาออกตอนเข้า5เดือนค่ะเเต่ก็ออกไม่มากท้องเเรกเหมือนกันค่ะก่อนหน้านั้นเป้นคนตัวเล็กผอมเเห้งเเต่ตอนซาวดูน้องน้ำหนักตามเกณนะคะเเต่คนส่วนใหญ่ชอบทักทำไมท้องเล็กจัง

ไม่แปลกนะคะ เราก็ท้องเล็กค่ะ 7 เดือนแล้วยังดูไม่ออกเลยค่ะ แต่ท้องเรามาใหญ่ขึ้นช่วง8-9 เดือน ท้องเล็กไม่เล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ท้องพึ่งออกช่วง28วีคค่ะ แต่ก็ออกไม่เยอะใหญ่อีกทีช่วงใกล้คลอด คอยดูน้ำหนักลูกก็พอค่ะถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเราท้องเพิ่งมาออกชัดตอน8-9เดือนค่ะ😅 ยิ่งใส่เสื้อตัวใหญ่ๆยิ่งไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ใหญ่เลยค่ะ คุนแม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ จะใหญ่ก้อตอน7-8เดือนค้ะแม่💗

ท้องเล็กไม่สำคัญคะแม่ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ถือว่าดีแล้วคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥺

ปกติค่ะ ของเราท้องพึ่งมาออกตอนเจ็ดเดือนค่ะแล้วจะใหญ่ขึ้นเร็วมากๆเลยจ้า

ไม่ค่ะ ของเราท้องแรก7เดือนกว่ายังดูไม่ออก อาจจะเพราะเราอ้วนด้วย

7เดือนท้องเราเล็กมากตอนนี้ไม่รุว่าลูกในท้องจะตัวเท่าไร🥺