ท้องลูกคนแรก 5 สัปดาห์ 3 วันทำไมท้องใหญ่เหมือนคนท้องได้ 3-4 เดือนเลยค่ะ

ทำไมท้องแรก มันไหย่จังค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ

ท้องลูกคนแรก 5 สัปดาห์ 3 วันทำไมท้องใหญ่เหมือนคนท้องได้ 3-4 เดือนเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

มันคือพุงค่ะแม่ขา 5วีค น้องยังเป็นก้อนเลือด เล็กๆเท่านิ้วก้อยอยู่นะคะ

มันขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ

4y ago

บอกไม่ได้ค่ะ ต้องไปซาวด์