เข้าไตรมาส3แล้ว

มีแม่ๆบ้านไหนปวดเมื่อยท้องทุกเช้าตอนตื่นนอนบ้างคะ บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่จะเข้าไตรมาสที่3 บางทีก็เจ็บระบมตอนค่ำเหมือนกับลูกถีบเยอะไป หรือคิดไปเอง555#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีคลูกถีบเยอะจนระบมค่ะปวดซี่โครงไปหมด

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ถีบตั้งแต่เช้าถึงค่ำ นอนบ้างมั้ยก็ไม่รู้55555

เป็นค่ะเมื่อยง่าย ปวดหัวอาเจียนคือจนแทบจะไม่ไหว

2mo ago

บ้านนี้ทั้งเมื่อยทั้งระบมท้องไปหมดเลยค่ะแม่ นึกว่าเป็นคนเดียว🥰