ความรู้สึกลูกตอด ลูกดิ้น

ท้องแรก 17 w 2 d ... รู้สึกมีอะไรเคลื่อนไหวในท้องแถวๆ สะดือฝั่งซ้ายล่างๆ แบบนี้ใช่ลูกตอด ลูกดิ้นมั๊ยคะ ที่ผ่านมาเข้าใจว่าท้องร้อง เลยกินจัดหนักตลอดเลย 555 เพิ่งมาเอะใจตอนพี่ๆ ที่ทำงานถามว่าลูกดิ้นรึยัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้สึกตอน 16w 3dค่ะ เหมือนมีอะไรมาตุบๆที่หน้าท้องแถวสะดือหรือบางทีเหมือนเป็นคลื่นๆในท้อง แต่เบามากๆเลยค่ะ จับความรุ้สึกแทบไม่ได้ ถ้านอนนิ่งๆถึงจะรุ้สึกค่ะ