ท้องแรก 13w

ท้องแรก 13w แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเห็นลูกแล้วน้ำตาไหลบ้างคะ ปล.แม่เลือดจางด้วย แอบเครียดทุกวัน😂🥺🥰

ท้องแรก 13w
29 ตอบกลับ

ตอน14วีคเราก็เลือดจางค่ะ แต่พอกินยาหมอ กินผัก กินตับ กินนม ผ่านไป1เดือนมาตรวจอีกทีก็หายค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

อย่าไปเครียดคะ ทำใจให้สบาย ถ้าเราเครียดจะส่งผลต่อลูกได่นะคะ หาอะไรทำ ฟังเพลง อ่านหนังสือให้เค้าฟังคะ

เราเป็นพาหะทารัสชีเมีย แต่พ่อไม่เป็นหมอบอกไม่เป็นไรคะ อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ

ตรวจครั้งแรก 6 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์และมีเลือดออก หมอบอกว่าอาจจะท้องลม เจอน้องตอน 8w น้ำตาไหลเลยค่ะ

เห็นครั้งแรกตอน 10 w น้ำตาเอ่อ คลอเบ้า บ้านนี้แม่เป็นไทรอยค่ะ แต่ไม่มาก และก็ต้องกินยาทุกวันด้วย

สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเลือดจางพาหะธาลัสซีเมีย...แต่พ่อปกติทุกอย่าง...ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะธารัชชีเมียค่ะ เเฟนไม่เป็นลูกก็ไม่เสี่ยงนะค่ะ ทำใจไห้สบาย

นี่น้ำตาไหลเพราะคุณหมอรีบ รีบพูด รีบปิดเครื่อง ไม่ให้ดูให้เห็นอะไรเลย😭

เหมือนกันเลย หมอนัดฟังผลเลือดบอกว่าแม่เลือดจาง แร้วให้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้แม่เป็นเลือดจาง แล้วก็ธาลัสซีเมียค่ะ ยังเครียดอยู่เลย15+แล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะหมอเจาะเลือดตรวจหายชนิดของทารัสซีเมียอีกรอบค่ะถ้าร้ายแรงต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะกังวัลมาก