สอบถามหน่อยค่ะ

ค่าใช้จ่ายไปฝากครรภ์ครั้งแรกราคาอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก13w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ไปฝากคลินิกค่ะ ครั้งแรกจ่ายไป 1,900 บาท มีเจาะเลือด ยาบำรุง 2ตัว อัลตราซาวด์ค่ะ (เรามีใบรับรองแพทย์ยืนยันการตั้งครรภ์มาจากรพแล้ว เลยไม่ต้องตรวจการตั้งครรภ์ซ้ำ)

ต่างจังหวัด ฝากครรภ์ 7-800/ครั้ง ซาวด์ทุกรอบ จะมีรอบที่ต้องเจาะเลือด ตรวจเลือดค่าใช้จ่ายจะเยอะหน่อย 1500-2500 ค่ะ แค่ครั้งเดียวค่ะ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐ น่าจะฟรี/ 30 บาทค่ะ ส่วนตัวฝากหมอคลินิก ครั้งแรกน่าจะ 2 พันกว่าบาท มีซาวด์ ฉีดยา ตรวจเลือด ได้วิตามินมากิน

บ้านนี้ฝากเอกชน รพ.เอกชัยค่ะ ตรวจเลือดพ่อแม่ อัลตร้าซาวด์ ค่ายา 9000ค่ะครั้งแรก

บ้านนี้เสียส่วนต่างค่าตรวจเลือด230 กับ ส่วนต่างค่ายา150จ้า

บัตรทองฟรีทุกอย่างคะ.อาจจะเสียบางก็แค่30คะ

2000 จ้ามีซาวด์และตรวจเลือดพ่อ,แม่,และรับยา

1,400.- คือการตรวจเลือดกับเก็บปัสสาวะค่ะ

3,800 ค่ะสมิติเวชที่แพงสุดที่ตรวจ5,500

สิทธิ์บัตรทองฟรีค่ะ