ท้องแรก

น้องหัวใจเต้นน่าจะกี่เดือนค้ะ ตอนนี้หนู12สัปดาห์3วันค้ะ

14 ตอบกลับ

เรา 13 w คุณหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ แต่ยังเห็นไม่ค่อยชัดตอนซาวด์

บ้านนี้ไปซาวด์ฝากท้องตอน9วีค น้องหัวใจเต้นแล้วนะคะ

ของเราซาวน์ทางช่องคลอด หัวใจเต้นตอน 6วีค ค่ะแม่

บ้านนี้เจอหัวใจเต้นตอน6wค่ะ ปัจจุบัน 14wแล้ว 🥰

บ้านนี้ฟังเสียงหัวใจน้องตอน15วิคคะ3เดือน

ซาวตอน 8 วีค ได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ

ซาวตอน7วีคได้ยินชัดมากเลยจ้า

บ้านนี้6w/ก็ได้ยินแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน8wก็เต้นแล้วนะคะ

บ้านนี้ได้ยินตอน7+6วีค