เเม่เลี้ยงเดี่ยว

มีความรู้สึกว่าจะได้เป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวควรเตรียมตัวรับมือยังไงดีคะตอนนี้เครียดมาทำอะไรไม่ถูกเลย😥 #ท้องแรก #12สัปดาห์3วัน

1 ตอบกลับ

ปรึกษาครอบครัวตัวเองดีแล้วใช่ไหมคะ การเลี้ยงลูกคนหนึ่งมันไม่ง่ายเลย ต้องเสียสละมากๆ ทั้งร่างกายและจิตใจ ถ้าครอบครัวตัวเองพร้อมซัปพอตก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ มันจะทำให้เราลืมเรื่องราวร้ายๆเอง แต่ถ้าไม่หรือตรงกันข้าม อยากให้คิดทบทวนดูอีกที อย่าไปพึ่งคนอื่นที่ไม่ใช่ครอบครัวตัวเอง เพราะถ้าไม่พร้อมเลย ปัญหามากมายจะตามมา ขอให้ผ่านไปให้ได้นะคะ