37 week ลูกยังไม่กลับหัว

ท้องแรก 37 weeks แล้วค่ะ ยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

19 ตอบกลับ

37wใกล้ความจริงแล้วค่ะแม่ บ้านนี้อีกตั้งหลายเดือน

5y ago

สงสัยจะได้ผ่าคลอดค่ะ

รอเอาไฟส่องดูค่ะ บ้านนี้ทำแล้วได้ผล

5y ago

ล่างค่ะ

กำหนดผ่า20 พยค่ะ น้องไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

5y ago

แม่ได้ฝากพิเศษไหมค่ะ บ้านนี้ 37+3 แล้วยังไม่กลับเลยกำหนดคลอด 15-11-62แล้ว

บ้านนี้34wน้องไม่กลับหัวหมอนัดผ่า 25 พ.ย ค่ะ

5y ago

ฝากค่ะ

บ้านนี้36weekยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+2 ก็ยังไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้ 35 w. ยังนอนขวางอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่32wคะ

เตรียมผ่าเลยค่ะ